Chủ nhật, 19/9/2021, 18:21
Lượt đọc: 63

Hội Cha mẹ học sinh và Hội Khuyến học trường Tiểu học Tân Tạo hỗ trợ học sinh khó khăn đầu năm học mới, năm học 2021-2022.

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thành phố Hồ Chí Minh về phòng, chống dịch Covid-19, về dạy học trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn sức khỏe đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh. Bắt đầu từ ngày 20/9/2021, trường Tiểu học Tân Tạo chính thức thực hiện chương trình dạy học trực tuyến trên môi trường internet, cả thầy và trò cùng nêu cao tinh thần “Dừng đến trường nhưng không ngừng học tập”.

Tuy nhiên, đầu năm học mới rất nhiều em học sinh trường Tiểu học Tân Tạo có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Nhiều gia đình lao động tự do ở nhà trọ, mất việc làm trong mùa dịch, không có thu nhập đồng thời đã có không ít trường hợp học sinh và phụ huynh bị lây nhiễm dương tính với Covid-19, đau lòng hơn là một số em đã phải mồ côi cha mẹ vì đợt dịch bệnh vừa rồi. Chính vì vậy mà nhiều em không có đủ điều kiện để tiếp cận việc học trực tuyến, các em thiếu thiết bị, thiếu sách giáo khoa, thiếu đồ dùng học tập,…

Thấu hiểu và chia sẻ với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vừa qua, Hội Khuyến học và Hội Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân Tạo đã có những phần quà thiết thực gửi đến các em trong dịp đầu năm học mới.

Tác giả: admin

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

164